Elementor #116
HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 
BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC TIẾN RA THẾ GIỚI
 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI HỘI THẢO 

Được biết đến từ video clip nói 7 thứ tiếng vào năm 2016, nữ sinh Nghệ An với vẻ ngoài xinh xắn đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng. Không dừng lại ở danh xưng “Hot girl”, Khánh Vy còn chinh phục được một cộng đồng fan đông đảo bởi sự duyên dáng và tài năng của mình. Đặc biệt có thể thấy ở cô nàng là khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trình IELTS 8.0 và một list các công việc mơ ước từng tham gia dù tuổi đời còn rất trẻ. Hiện Khánh Vy là host và cũng tham gia đóng góp kịch bản cho các chương trình của Kênh giáo dục quốc gia VTV7 bao gồm: The Preshow, Crack “Em Up”, 8IELTS Season 2, Follow Us… Thật là một cô nàng tài năng đúng không nào?
Với mong muốn rằng mỗi một chương trình được tổ chức đều mang lại những ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, Phil English và Khánh Vy sẽ cùng chia sẻ với các bạn những câu chuyện thành công, những phương pháp học tập hiệu quả trong ngày hội thông tin về Du học Philippines lớn nhất trong năm diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PHILIPPINES – START HERE GO ANYWHERE

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHILIPPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

1. Đảm bảo hiệu quả trong vòng 4 đến 24 tuần.

2. Học tập theo hình thức 1 kèm 1 kết hợp các lớp nhóm nhỏ.

3. Chi phí cực kỳ tiết kiệm, chỉ từ 1,000 USD/ 4 tuần bao gồm ăn ở.

4. Môi trường đa quốc tịch, cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè các nước.

5. Rèn luyện tính tự lập, khả năng thích nghi khi du học xa nhà.

6. Chỉ tập trung vào học hành, trường chu toàn việc ăn ở, giặt giũ, dọn dẹp.

7. Cách Việt Nam khoảng 3 giờ bay, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

8. Không chứng minh tài chính, không cần xin Visa trước, dễ dàng nhập cảnh.

9. Người dân thân thiện, trường hoạt động khép kín, an ninh tốt.

10. Tất cả các trường đều có quản lý / hỗ trợ viên người Việt.

DU HỌC SINH PHIL ENGLISH NÓI GÌ

Bạn Ngô Thị Hà – Du học sinh trường E-ROOM

“Ngày bước vào trường, từ vựng mình khá hạn chế, thêm vào đó, vốn từ vựng đang có lại không biết cách dùng chính xác, phát âm đậm chất ngôn ngữ của mình, nói chuyện ngập ngừng. Sau 1 tuần thì mình thấy nói chuyện tự tin hơn, vì được tiếp xúc với thầy cô hằng ngày, thầy cô vừa chỉnh sửa tiếng anh vừa nói tiếng anh, dạy mình trả lời cho đúng trong tiếng anh. Đây là điều kiện quá tốt để mình cải thiện ngôn ngữ. Tuy nhiên, cái cốt yếu là các bạn cũng phải tự nỗ lực cho chính bản thân mình, giờ rảnh tranh thủ làm bài tập, học từ vựng, luyện nghe và phát âm, để lúc lên lớp có cái hỏi thầy cô chỉnh sửa cho mình, như vậy sẽ tiến bộ nhanh hơn. Thành công không đến với những người lười biếng, đúng không nào. Vì vậy, khi bạn đã đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc đến đây, hãy nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Sau 2 tháng, rồi 3 tháng, giờ mình có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài và có 1 tâm thế tốt để làm việc trong môi trường quốc tế.”

Bạn Thanh Tuyết (Bea) – Du học sinh tại trường ZA ENGLISH UV

“Mình chọn khóa Global Internship Program. Tổng thời lượng khóa học là 4 tháng, trong đó có 3 tháng học ESL và 1 tháng thực tập tại sân bay. mỗi ngày đến trường là một niềm vui đối với mình. Mình thích tất cả các lớp mà mình theo học. Các giảng viên rất nhiệt huyết trong giảng dạy. Họ rất cởi mở. Khi đi thực tập thì công việc chính của mình là hỗ trợ nhân viên tại quầy làm thủ tục check-in, kiểm tra danh sách hành khách, sau đó đối chiếu thông tin với passport và in boarding pass rồi dán thông tin lên hành lý cho khách. Mình làm quen với một vài bạn khác cũng đi thực tập như mình. Các bạn ấy đều là người Philippines. Các bạn đã giúp đỡ mình rất nhiều. Phải nói rằng các bạn ấy rất tốt và thân thiện”

Bạn Trương Bảo Khánh – Du học sinh tại trường CPILS

“Mình là học viên khóa PMC – Power Speaking and Morden Communication. Ở khóa học này, mình có thể cải thiện tiếng Anh rất nhiều, đặc biêt là kỹ năng Speaking. Ngoài ra, một trong những điều quan trọng khi mình học PMC là thuyết trình trước đám đông đã làm cho mình tự tin hơn rất nhiều, không còn rụt rè khi giao tiếp trước mọi người nữa. Thật sự mình nghĩ đây là một khóa học hay và phù hợp với người Việt Nam vì chúng ta rất yếu kỹ năng speaking so với các kỹ năng còn lại.”

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM GIA HỘI THẢO

Thành phố Cebu

Thành phố Clark – Angeles

Thành phố Bacolod & Iloilo

Thành phố Baguio:


Facebook


Twitter


Google-plus

9